Home » Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba

Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba

by admin
5/5 - (5 votes)

Bảo Hành Toshiba Nhận Sửa Chữa Máy Giặt Toshiba. Dịch Vụ Đáng Tin Cậy, Uy Tín, Có Mặt Tại TPHCM & Hà Nội

Máy giặt Toshiba của bạn đang bị hỏng và bạn không biết phải làm gì tiếp theo? Bảo hành Toshiba là địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết các trục trặc trong máy giặt Toshiba của mình. Chúng tôi luôn có những giải pháp sửa chữa máy giặt Toshiba riêng biệt để giúp thiết bị có thể hoạt động ngay sau khi được xử lý lỗi. Nói chuyện trực tiếp với kỹ thuật viên của trung tâm theo số 0335 32 7779 để mô tả dấu hiệu hư hỏng và nhận được tư vấn cũng như báo chi phí dịch vụ cùng lịch hẹn sửa chữa. Bảo hành Toshiba luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Bạn phát hiện quần áo của mình bị hư hỏng bởi máy giặt, chúng có mùi và không làm sạch như trước đây hay bạn tiếp tục phát hiện thấy các vết rò rỉ ở máy giặt, đừng bỏ qua các dấu hiệu cho thấy máy giặt Toshiba của bạn có gì đó không ổn. Một số vấn đề của máy giặt có thể được giải quyết rất dễ dàng chỉ với một vài biện pháp đơn giản, trong khi những vấn đề khác có thể cần đến sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp với nhiều thủ thuật có tính chuyên môn cao.

Có một số dấu hiệu cho thấy bạn đang cần sửa chữa máy giặt Toshiba của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dấu hiệu sự cố thường gặp tại đây.

GỌI ĐỂ ĐẶT CHỖ NGAY BÂY GIỜ – 0335 32 7779

Trung tâm bảo hành Toshiba chính hãng, uy tín

Chúng tôi luôn có những giải pháp sửa chữa máy giặt Toshiba riêng biệt để giúp thiết bị có thể hoạt động ngay sau khi được xử lý lỗi

Gọi ngay 0335 32 7779 nếu bạn cần đặt dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội và TPHCM

Sự cố lỗi vẫn thường gặp ở máy giặt cần sửa chữa:

Máy giặt phát ra tiếng ồn lớn:

Nếu điều này xảy ra, nguyên nhân có thể là do một trong các lý do sau đây:

 • Máy bơm xả có thể đã bị kẹt hoặc có vấn đề. Để giải quyết vấn đề, kỹ thuật dịch vụ sẽ nhanh chóng kiểm tra bộ phận và tiến hành sửa chữa nếu nó có vấn đề.
 • Nếu máy giặt Toshiba kêu ồn cộng thêm sự rung lắc mạnh mẽ khi vận hành, thì lý do có thể là vì máy giặt được đặt ở vị trí mất cân bằng hoặc quần áo bị nghiêng một bên, không được cân dẫn đến phát ra âm thanh và sự rung lắc khi hoạt động.
 • Bộ ly hợp bị mòn hoặc do vòng bi có vấn đề. Hoặc lồng giặt không ở đúng vị trí.

Trước tiên, hãy cố gắng sắp xếp lại quần áo bên trong lồng giặt và nếu điều đó không được khắc phục sự cố, bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt để kỹ thuật viên đánh giá vấn đề.

Máy giặt Toshiba không quay hay không vắt:

Nếu máy giặt không quay lồng giặt, nguyên nhân rất có thể do dây đai bị đứt hoặc bị lỏng. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, trục lồng bị gãy hoặc động cơ bị hư, công tắc cửa có vấn đề hay mâm từ bị kẹt, chảng ba bị gãy do bạc đạn bị bể hoặc phần nhông đã bị gãy. Cũng có thể bo mạch điều khiển bị lỗi dẫn đến sự cố máy giặt không quay lồng giặt hay không vắt quần áo. Những lý do này được chẩn đoán là nguyên nhân gây ra sự cố. Tuy nhiên sẽ cần phải kiểm tra cụ thể để xác định vấn đề và sau đó có thể sửa chữa hoặc thay thế.

Một nguyên nhân khác khiến máy giặt Toshiba không vắt là do không thoát nước đúng cách, nước vẫn còn bên trong lồng giặt nên thiết bị không nhận lệnh để chuyển sang chu trình vắt. Để tìm cách sửa máy giặt Toshiba không vắt, bạn cần biết nguyên nhân của vấn đề. Vì lý do đó, một kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa là điều bạn cần ngay lúc này.

Máy giặt Toshiba không khởi động hoặc không bật:

 

Khi máy giặt Toshiba của bạn không bật, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra kết nối cùng ổ cắm. Phích cắm đã được cắm vào chưa? Ổ cắm có bị hỏng gì không? Nó có thể không phải là lỗi của máy giặt và bạn sẽ dễ dàng xử lý vấn đề này mà không cần sự hỗ trợ của chúng tôi.

Khi bạn đã xác nhận nguồn điện không phải là vấn đề, hãy kiểm tra nút nguồn của máy giặt, nó có bị hư hỏng hay không? Bạn sẽ không bật được nguồn nếu nút này của máy giặt bị hư và khi đó chúng sẽ cần phải thay thế. Bạn có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tìm cách sửa sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn.

Nếu bảng hiển thị sáng lên, bạn có thể lựa chọn các chương trình nhưng các chu trình không bắt đầu thì đến gần 80% là do nguyên nhân chốt cửa. Máy giặt sẽ không bắt đầu khởi động nếu như cửa máy giặt chưa được đóng và khóa chốt. Nếu đây là nguyên nhân khiến máy giặt không bật, kỹ thuật viên đến từ dịch vụ Bảo hành Toshiba sẽ tiến hành kiểm tra và sau đó thay khóa cửa máy giặt Toshiba nếu nó bị hỏng.

Nhưng ngoài các nguyên nhân trên, một lý do nghiêm trọng khác có thể đã xảy ra khiến máy giặt Toshiba không bật được là do hỏng mạch điều khiển, một linh kiện quan trọng giúp máy giặt hoạt động bình thường. Lỗi này rất nghiêm trọng, việc chẩn đoán cũng như thay thế điều này khá khó khăn, vì vậy bạn nên nhanh chóng gọi sự hỗ trợ từ các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mã lỗi máy giặt Toshiba

Thông thường, với các kiểu máy hiện đại, khi máy giặt bị lỗi, nó sẽ báo hiệu bằng đèn nháy hoặc hiển thị số để người dùng nhận biết vấn đề. Từ đó người dùng có thể xác định ý nghĩa của mã lỗi trong bảng tổng hợp mã lỗi và sau đó tìm cách khắc phục.

Dưới đây là một số mã lỗi tiêu biểu thường xuất hiện phổ biến:

 • Lỗi Eb: Lỗi motor kéo xả có vấn đề hoặc bo mạch bị lỗi.
 • Lỗi E2: Bị lỗi khóa công tắc cửa.
 • Lỗi E1: Lỗi xả nước.
 • Lỗi E3: Lỗi lồng giặt không cân bằng.
 • Lỗi E4: Lỗi phao áp suất.
 • Lỗi E5/E51: Lỗi cấp nước.
 • Lỗi E64: Hỏng linh kiện bo mạch, lỗi van xả nước.
 • Lỗi EL: Lỗi động cơ.

Máy giặt Toshiba bị dừng giữa chu kỳ:

Có một vài nguyên nhân khiến máy giặt bị dừng giữa chu kỳ. Nếu có quá nhiều đồ giặt bên trong lồng giặt và phân bố không đều, máy giặt sẽ dừng quá trình quay. Bạn hãy thử dừng máy, xả nước, sắp xếp lại đồ giặt có thể giúp khắc phục vấn đề. Một nguyên nhân khác khiến máy giặt không thể quay là do bạn sử dụng liên tục, động cơ máy giặt bị nóng nên bị dừng giữa chừng, nó có thể hoạt động sau khi máy đã được làm mát.

Máy cũng sẽ không bắt đầu chu kỳ quay nếu lồng giặt chưa xả sạch nước hoàn toàn. Tắt máy và kiểm tra ống xả cùng bộ lọc bơm. Hoặc bạn sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, máy giặt sẽ dừng và hấp thụ bọt xà phòng dư ở trong lồng giặt.

Tuy nhiên, nếu máy giặt vẫn tiếp tục bị lỗi, hãy kiểm tra dây đai truyền động có bị hỏng hay không. Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của Bảo hành Toshiba để thực hiện kiểm tra lồng giặt và dây đai truyền động. Nếu dây đai bị đứt sẽ cần phải thay dây đai máy giặt Toshiba của bạn.

Cửa máy giặt Toshiba vẫn bị khóa:

Nếu cửa máy giặt Toshiba vẫn bị khóa sau khi giặt xong, có khả năng bạn cần phải thay khóa cửa vì nó có thể bị hỏng. Nhưng trong một số trường hợp, sự cố này cũng có thể phát sinh cùng với sự cố thoát nước, vì nếu nước vẫn còn bên trong lồng giặt sẽ khiến máy nghĩ rằng máy đang hoạt động và không cho phép mở công tắc cửa.

Hãy liên hệ với Bảo hành Toshiba sửa chữa để hỗ trợ bạn kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy giặt Toshiba không mở được cửa.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba

Vì vậy, nếu bạn cần sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội? Hoặc sửa tại TP.HCM? Hãy gọi cho dịch vụ của Bảo hành Toshiba theo số điện thoại 0335 32 7779 để trao đổi thêm với kỹ thuật viên tại đây và đặt lịch trực tiếp trong hôm nay.

Hãy gọi cho dịch vụ của Bảo hành Toshiba theo số điện thoại 0335 32 7779 để được báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba

Cho dù bạn đang cần xử lý sự cố rò rỉ ở máy giặt Toshiba, sự cố máy giặt không thoát nước hoặc cấp nước quá ít hay không cấp hoặc cấp nước liên tục, Bảo hành Toshiba chúng tôi đều có thể trợ giúp. Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi có thể hỗ trợ và xử lý mọi sự cố xảy ra ở máy giặt của bạn, chúng tôi tôi cũng luôn đặt trọng tâm vào việc cung cấp cho những khách hàng của mình các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác cùng mức chi phí phải chăng. Hơn thế nữa, chúng tôi không chỉ hỗ trợ các sửa chữa máy giặt Toshiba với các model máy, mà còn cung cấp một số dịch vụ bảo dưỡng cũng như sửa chữa thiết bị Toshiba như: Sửa lò nướng Toshiba, sửa tủ lạnh Toshiba…

Vì vậy, nếu bạn cần sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội? Hoặc sửa tại TP.HCM? Hãy gọi cho dịch vụ của Bảo hành Toshiba theo số điện thoại 0335 32 7779 để trao đổi thêm với kỹ thuật viên tại đây và đặt lịch trực tiếp trong hôm nay.

Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba chất lượng. Khám phá sự khác biệt của chúng tôi với những trung tâm còn lại, đó là:

 • Luôn cố gắng để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 • Một chất lượng vượt trội cho tất cả các dịch vụ. Đó chính là sự chất lượng và cam kết về tay nghề.
 • Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo từ chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực để giải quyết bất kỳ vấn đề nào ở chiếc máy giặt của bạn.
 • Kỹ thuật viên của trung tâm luôn được thường xuyên kiểm tra tay nghề. Mỗi kỹ thuật viên tại đây đều trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng trước được tuyển vào đội ngũ của trung tâm.
 • Giá cả dịch vụ sửa chữa tại đây luôn rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn.

Nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt của một số những thương hiệu lớn cũng như các thiết bị gia dụng Toshiba khác, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY. Chúng tôi muốn đảm bảo các thiết bị của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo sau khi sửa chữa. Dịch vụ có hoạt động kể cả ngày cuối tuần để hỗ trợ mọi khách hàng.

Sự đảm bảo của chúng tôi:

Tại Bảo hành Toshiba, chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ. Đó là lý do tại sao tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo 100%. Nếu bạn không hài lòng với công việc sửa chữa mà chúng tôi đã thực hiện, tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng xử lý để khắc phục sự cố! Với chúng tôi, bạn biết rằng chúng tôi sẽ đảm bảo cho chiếc máy giặt Toshiba của bạn hoạt động trở lại để giúp chăm sóc và làm sạch quần áo của bạn.

Nếu đang tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Tohiba tốt nhất, Bảo hành Toshiba luôn là nơi tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và giá cạnh tranh tại Hà Nội và Tp HCM. Truy cập thêm vào website của chúng hoặc liên hệ qua số hỗ trợ và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập một cuộc hẹn để sửa máy giặt.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: sửa máy giặt Electrolux , sửa máy giặt Hitachi , sửa máy giặt Samsung , sửa máy giặt LG , sửa máy giặt Bosch , sửa máy giặt Toshiba , sửa máy giặt Mitsubishi , sửa máy giặt Panasonic , từ hệ thống của bảo hành Electrolux

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI HÀ NỘI & TP HCM

Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718 Tổng Đài: Điện thoại: 18001529

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI HÀ NỘI

HÀ NỘI

BA ĐÌNH:

Số 3 Cao Bá Quát, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội

HÀ NỘI

CẦU GIẤY:

Số 16 Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

HÀ NỘI

HAI BÀ TRƯNG:

Số 109A/170 Hồng Mai, P.Quỳnh Lôi, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HÀ NỘI

SƠN TÂY:

Số 31 Phạm Hồng Thái, P.Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

HÀ NỘI

CHƯƠNG MỸ:

Số 54 Tổ.5 Xuân Hà, TT.Xuân Mai, H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

Số 26 Tôn Đức Thắng, P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH:

Số 842 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH :

Số 241 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, HCM

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM

TP HỒ CHÍ MINH

PHÚ NHUẬN:

Số 94A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

Số 23A Đường 85, P. Tân Quy, Quận 7TP.HCM

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456