Home » Máy giặt Toshiba không cấp nước, bạn nên cần làm gì?

Máy giặt Toshiba không cấp nước, bạn nên cần làm gì?

by admin
Rate this post

Máy giặt Toshiba không cấp nước, bạn nên cần làm gì?

Khi máy giặt Toshiba không cấp nước, hãy hành động ngay nếu bạn không muốn quần áo bẩn không được xử lý. Bạn có thể tự mình giải quyết trong một số trường trường hợp. Vì vậy, ngay sau đây là những gì bạn nên kiểm tra khi gặp sự cố này!

Máy giặt Toshiba lỗi không cấp nước, một trong những sự cố về máy giặt khá phổ biến mà những khách hàng liên hệ với chúng tôi – dịch vụ của Bảo hành Toshiba để tìm kiếm sửa chữa máy giặt. Nhiều lý do tại sao lỗi này lại xảy ra trong máy giặt của bạn. Nếu sự cố vượt qua khả năng tự sửa chữa tại nhà để khắc phục, thì dung ngần ngại liên hệ qua số 024 3520 2222, Bảo hành Toshiba chúng tôi sẽ sắp xếp nhanh một trong những thợ sửa có kinh nghiệm để xem xét vấn đề.

Hãy tiếp tục đọc bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì cần nên làm khi gặp lỗi này.

Kiểm tra nguồn cấp nước cho máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba không cấp nước có thể do nguồn cấp

Nguồn cấp nước chính cho máy giặt được cung cấp thông qua ống nạp (hay đầu vào). Do vậy, bước đầu tiên là hãy đảm bảo rằng nước có thể di chuyển tự do qua vòi. Nếu như nguồn cấp được bật, hãy kiểm tra kỹ ống dẫn nước vào để đảm bảo rằng không có đường gấp khúc nào có thể hạn chế hoặc ngăn nguồn nước đến máy giặt Toshiba của bạn.

Nếu nguyên nhân máy giặt Toshiba không cấp nước là đây thì đồng nghĩa máy của bạn vẫn còn ổn. Chỉ cần kéo thẳng ống dẫn nước ra là nước có thể lưu thông vào lồng giặt.

Kiểm tra áp lực nước mà bạn đang sử dụng

Một lý do phổ biến khác khiến máy không cấp nước hoặc không đổ đầy nước là do áp suất nước quá thấp trong hệ thống đường ống dẫn nước của bạn. Khi áp suất không ổn định, nước sẽ được phân phối đến máy giặt của bạn không đồng đều, gây ra tình trạng làm chậm việc cấp nước.

Để kiểm tra lưu lượng nước trong đường ống, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

  1. Kéo máy giặt của bạn về phía trước để tiếp cận vòi nước.
  2. Tắt nguồn cấp nước, tháo ống dẫn nước vào.
  3. Lấy một cái xô và mở vòi nước để kiểm tra nước chảy thế nào.
  4. Nếu dòng chảy nước không ổn định và thấp hơn bình thường hoặc không có nước, thì rất có thể đã có vấn đề với áp suất nước trong đường ống của bạn.

Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để kiểm tra xem nguồn cấp nước. Hoặc nếu áp suất nước quá yếu, hãy tìm hiểu về bơm trợ lực và lắp đặt để nước chảy ổn định hơn.

Kiểm tra van cấp đầu vào cho máy giặt Toshiba

Van đầu vào kết nối các vòi với chiếc máy giặt của bạn, đảm bảo rằng lồng giặt được cấp đầy một cách chính xác. Nếu gặp tình trang máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước quá chậm, nguyên nhân có thể là do nó. Hãy làm sạch van cấp nếu chúng bị tắc nghẽn.

Để kiểm tra xem van nước có bị hỏng hay không, bạn cần kiểm tra sự liên tục bằng đồng hồ van năng. Nếu dụng cụ này hiển thị điện trở bằng 0 hoặc điện trở vô hạn, thì van cấp nước của máy giặt đang bị lỗi và cần thay thế.

Bạn có thể không thể tự sửa máy giặt Toshiba inverter không cấp nước vì bị hỏng van, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của thợ sửa chữa máy giặt từ Bảo hành Toshiba, những người có kinh nghiệm và có linh kiện để giúp thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Những kiểm tra khác khi máy giặt Toshiba không cấp nước

Một vấn đề khác mà khiến lồng giặt không cấp nước, đó là do công tắc cảm biến lực nước bị hỏng. Khi nước được cấp đủ cho một chu kỳ giặt, công tắc này sẽ tự ngắt nguồn nước và ngưng cấp nước. Trường hợp lồng giặt không được cấp nước có thể là do công tắc cảm biến lực nước đang hỏng. Nếu hư hỏng sẽ cần phải thay thế để máy giặt hoạt động bình thường.

Đồng thời cũng cần kiểm tra board mạch điều khiển của máy giặt Toshiba, nó cũng có thể là nguyên do khiến cho van cấp nước không mở để nước cấp vào lồng giặt.

Nếu bạn muốn tự mình kiểm tra vấn đề khi máy giặt toshiba không cấp nước, hãy kiểm tra những vấn đề đơn giản đầu tiên và giao việc cho thợ sửa chữa máy giặt của Bảo hành Toshiba nếu lý do xảy ra phức tạp hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI HÀ NỘI & TP HCM

Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718 Tổng Đài: Điện thoại: 18001529

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI HÀ NỘI

HÀ NỘI

BA ĐÌNH:

Số 3 Cao Bá Quát, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội

HÀ NỘI

CẦU GIẤY:

Số 16 Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

HÀ NỘI

HAI BÀ TRƯNG:

Số 109A/170 Hồng Mai, P.Quỳnh Lôi, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HÀ NỘI

SƠN TÂY:

Số 31 Phạm Hồng Thái, P.Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

HÀ NỘI

CHƯƠNG MỸ:

Số 54 Tổ.5 Xuân Hà, TT.Xuân Mai, H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

Số 26 Tôn Đức Thắng, P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH TOSHIBA TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH:

Số 842 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH :

Số 241 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, HCM

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 10:

Số 373 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP.HCM

TP HỒ CHÍ MINH

PHÚ NHUẬN:

Số 94A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

Số 23A Đường 85, P. Tân Quy, Quận 7TP.HCM

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456